TƯ VẤN SẢN PHẨM

 • Điểm đặc biệt của những họa tiết được gia công Laser

  Gia công laser sử dụng tia laser chiếu thẳng cung cấp một sức nhiệt lớn đủ để có thể cắt trên nhiều chất liệu khác nhau có thể cắt trên nhựa, gia, gỗ mỏng, kim loại, giấy,...

  04 Tháng 01, 2019 Xem thêm
 • Đổ sàn nhanh trong xây dựng dân dụng

  Khác hẳn với cách xây dựng thông thường: không cần cốt-pha, không cần đến quá nhiều gỗ để chống đỡ, công nghệ xây dựng đổ sàn nhanh của nhóm các nhà khoa học thuộc bộ môn Kết cấu thép, Khoa Xây dựng, Trường đại học Xây dựng Hà Nội được xem là tạo nên bước đột phá mới, thay đổi hẳn phương pháp xây dựng tồn tại khá lâu; khả năng chịu tải của móng nhà cao hơn và thời gian thi công ngắn hơn.

  20 Tháng 09, 2018 Xem thêm
 • Ứng dụng công nghệ nano trong xây dựng

  CNNN là một công nghệ mới nhất, mới nổi lên từ thập kỷ 1980, nghiên cứu đặc tính và quy luật vận động của điện tử, nguyên tử, phân tử, cho phép xử lý vật chất, vật liệu với kích thước dưới 100 nanomét. 

  20 Tháng 09, 2018 Xem thêm
 • Dự báo thị trường vật liệu xây dựng ít biến động

  Đến mùa khô là hoạt động xây dựng lại trở nên sôi động, các công trình, nhà xưởng đua nhau mọc lên. Đi cùng với sự sôi động này, thị trường vật liệu xây dựng lại nhộn nhịp hẳn lên. Các sản phẩm phục vụ cho việc xây dựng ngày càng cải tiến với nhiều mặt hàng phong phú, mẫu mã đa dạng.

  20 Tháng 09, 2018 Xem thêm
 • Tiết kiệm tối đa khi sơn nhà

  Sơn nhà luôn là một công đoạn quan trọng góp phần hoàn thiện công trình và nếu đang có nhu cầu sang sửa lại không gian nhà ở của mình, bạn có biết đâu là cách sơn nhà đẹp mắt, giàu giá trị thẩm mỹ mà vẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng?

  16 Tháng 12, 2018 Xem thêm
 • Sơn tường cho phòng ăn

  Phòng ăn là một trong những không gian quan trọng của mỗi gia đình khi nó là nơi diễn ra các bữa cơm và những cuộc trò chuyện thân mật, đồng thời gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Đó là lý do khi xây dựng, mỗi chúng ta cần phải có sự chú tâm đúng mực đến việc bài trí cũng như thiết kế phòng ăn. Trong đó, việc lựa chọn màu sơn tường sao cho tạo được dấu ấn và sự thoải mái, dễ chịu cho mọi người là việc làm quan trọng giúp cho các bữa cơm gia đình thêm vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc cùng tiếng cười.

  16 Tháng 12, 2018 Xem thêm
 • Kiêng kị điều gì khi sơn nhà

  Sơn nhà là công đoạn không thể thiếu khi xây dựng một công trình nhà ở hoàn chỉnh. Trong đó, việc chọn màu sơn cũng rất quan trọng. Nó không những phải đáp ứng được sở thích của gia chủ, phù hợp với kiến trúc cũng như thiết kế của ngôi nhà mà còn đáp ứng được yếu tố phong thủy và có một số kiêng kỵ nhất định. Vậy những kiêng kỵ đó là gì?

  16 Tháng 12, 2018 Xem thêm