Điểm đặc biệt của những họa tiết được gia công Laser

Gia công laser sử dụng tia laser chiếu thẳng cung cấp một sức nhiệt lớn đủ để có thể cắt trên nhiều chất liệu khác nhau có thể cắt trên nhựa, gia, gỗ mỏng, kim loại, giấy,...

Gia công laser trên chất liệu da.

Họa tiết được gia công laser thường có đường nét cắt dứt khoát các chi tiết cắt một cách gọn nhẹ, không tạo nên sự sơ cứng của đường cắt.

 

Laser được dùng để cắt thành các họa tiết.

Các họa tiết sau khi cắt nhìn đẹp mắt như một bức tranh được in, theo một độ dập khuôn chính xác, từ các khoảng cách thông số, độ trơn của vết cắt đều rất tốt.

Gia công Máy laser có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau môi trường không khí thông thường, môi trường chân không, môi trường chất lỏng hoặc rắn, máy laser đều có thể thực hiện được

Máy có thể tính năng tự động hóa cao, không mất nhiều thời gian của người sử dụng phải đứng bên cạnh, kiểm tra chỉnh sửa, máy tự động làm theo cài đặt và hoàn thành sản phẩm một cách chính xác

Những chi tiết phụ kiện ô tô được gia công laser

Chi tiết phụ kiện ô tô thường là những chi tiết làm bằng các vật rắn cứng kim loại hoặc nhựa. Đặc biệt các chi tiết phụ kiện ô tồ có yêu cầu cao về độ chính xác.

 

Gia công laser chi tiết phụ kiện ô tô

các chi tiết ô tô được chế tác từng bộ phận nên nếu sai lệch sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến quá trình lắp ráp.

Xe ô tô bao gồm rất nhiều phụ kiện khác nhau

Các chi tiết gia công laser phụ kiện ô tô cần chính xác các thông số kỹ thuật bởi có nhiều hãng ô tô và phần khác nhau, nếu các chi tiết không được ghi chính xác sẽ ảnh hưởng tới sự nhầm lẫn của người lắp ráp, hoặc người bán hàng.

Các phụ kiện ô tô có thể nhìn bề ngoài khá giống nhau, nhưng thực tế các chức năng và dòng, độ phù hợp với từng loại xe là các nhau, ngoài việc cắt các chi tiết lớn cần ghi những thông số kỹ thuật lên các chi tiết phụ kiện ô tô chuẩn xác để có thể đảm bảo sự phân biệt của sản phẩm.

 

Gia công laser chi tiết phụ kiện ô tô chuẩn xác đến từng chi tiết

Các sản phẩm cần gia công laser của phụ kiện ô tô là cực kỳ nhiều các chi tiết máy cần cắt một cách nhanh chóng, thuận tiện. Vậy nên việc tìm các địa chỉ có cung cấp các máy Laser uy tín là vô cùng quan trọng.

Nơi bán máy laser uy tín khả năng cắt chính xác.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy laser với nhiều chức năng và công dụng khác nhau, mỗi loại máy sẽ có những yêu điểm vược trội khác nhau.

Tuy nhiên việc lựa chọn máy gia công laser để phục vụ cho việc cắt kim loại hay các phụ tùng xe không nhiều, chúng ta cần tìm hiểu để mua được những chiếc máy laser phù hợp để sử dụng đúng mục đích của mình. Hiện nay tại Siêu Thị Máy có cung cấp nhiều sản phẩm máy laser có khả năng cắt chính xác và nhanh chóng nhiều chi tiết cũng như nhiều vật liệu khác nhau. Chúng ta có thểm tham khảo địa chỉ qua Website: www.sieuthimay.vn  để biết thêm nhiều loại máy hơn nữa

Hỗ trợ trực tuyến

Khu vực Hà Nội - Miền Bắc - Miền Trung
Kinh Doanh Hà Nội
0326 000 666
Khu vực TP Hồ Chí Minh - Miền Nam
Kinh Doanh TPHCM
0338 003 003
Fanpage FACEBOOK