Giới Thiệu

 

Vinatec Việt Nam

       Là nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy khắc, cắt laser, máy CNC, máy ép nhựa, máy thổi chai nhựa, máy khắc gỗ, máy khắc công nghiệp, máy móc ngành gỗ, ngành nông nghiệp hiện đại và chất lượng cao nhất.  Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cắt, khắc các vật liệu kim loại như: inox, sắt, thép, đồng, nhôm...

        Công ty CP PP Vinatec Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2016, là đại lý của Trung Quốc và Đài Loan chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị trong mọi ngành nghề. Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, vào năm 2018 Vinatec Việt Nam vinh dự được người tiêu dùng bình chọn trong Top 500 “Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam”. Giải thưởng này đã minh chứng tiêu chuẩn chất lượng cao cho các sản phẩm của chúng tôi, cùng với dịch vụ hậu mãi tốt và đào tạo kỹ thuật toàn diện, được người tiêu dùng đánh giá cao và khen ngợi.

        Ngoài ra, công ty chúng tôi vừa giành được danh hiệu “Dẫn đầu doanh nghiệp mạnh trong năm 2017” ​​do doanh nghiệp quản lý Việt Nam cấp ngày 05 tháng 9. Trong sự suy thoái kinh tế toàn cầu, khó khăn và thăng trầm, công ty chúng tôi tiếp tục phát triển lành mạnh, không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi toàn diện, nâng cao hình ảnh tổng thể của công ty và đào tạo nội bộ nhân viên. Cải thiện toàn diện phẩm chất của nhân viên công ty, hoàn toàn thực hiện theo triết lý kinh doanh máy 6S, khái niệm 6S là sự đổi mới của mô hình tiếp thị truyền thống.

       Vinatec Việt Nam là người trong ngành tiên phong giới thiệu khái niệm 6S: 1.(Sale) Tập trung kinh doanh, 2.(Spare-parts) Cung cấp linh phụ kiện, 3.(Service) Dịch vụ hậu mãi, 4.(Survey) Thu thập thông tin phản hồi, 5.(Show) Trưng bày sản phẩm, 6.(School) Đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp. Khái niệm 6S sáu trong một lập thành một thể đã tạo nên tính mạnh mẽ hơn cho chức năng tiếp thị và dịch vụ.   

 

        

Vinatec Việt Nam chúng tôi kinh doanh các loại máy móc như: Máy gia công trung tâm KAFO (Đài Loan), Máy khắc phi kim loại bằng tia Laser, Máy cắt kim loại bằng tia Laser, Máy cắt rập dùng trong ngành da giày và may mặc, Máy cắt mẫu thùng carton, Máy điêu khắc quảng cáo, Máy điêu khắc khuôn mẫu và khắc dấu CNC, Máy phay thường và máy phay CNC, Các loại máy khoan và máy khoan phay, Máy gia công trung tâm, Máy tiện thông thường và máy tiện CNC, Máy mài phẳng, Máy mài tròn, Máy cắt dây, Máy ăn mòn tia lửa điện, Máy bắn lỗ cao tốc, Máy Plasma CNC, Máy chấn tôn thường và CNC, Máy cắt tôn thường và CNC, Các loại máy ép nhựa, Máy thổi chai, khuôn mẫu.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các giải pháp tối ưu cho công việc của quý khách.

Hỗ trợ trực tuyến

Khu vực Hà Nội - Miền Bắc - Miền Trung
Kinh Doanh Hà Nội
0326 000 666
Khu vực TP Hồ Chí Minh - Miền Nam
Kinh Doanh TPHCM
0338 003 003
Fanpage FACEBOOK